Vé Vinwonders giá rẻ mua ở đâu? Có bao nhiêu loại vé Vinwonders?

Nếu như ngày xưa cái tên Vinpearl Land đã trở thành 1 tượng đài của mọi du khách khi nhắc đến các khu vui chơi hoành tráng nhất Việt Nam thì ngày nay, cái tên Vinpearl Land không còn được sử dụng như 1 cái tên chính thức nữa. Vinwonders là tên gọi mới của khu vui chơi giải trí do tập đoàn Vinpearl đầu tư xây dựng. Khắp Việt Nam tại những địa điểm du lịch nổi tiếng đều có 1 khu vui chơi Vinwonders thu hút rất đông du khách. Vậy thì có bao nhiêu khu Vinwonders tại Việt Nam đang hoạt động, hãy cùng vevinwonders.com khám phá nhé

Đã nói đến Vinwonders thì chắc chắn Vinwonders Phú Quốc là cái tên nổi bật nhất. Vì Vinwonders Phú Quốc không phải chỉ đơn giản là đổi tên từ Vinpearl Land sang Vinwonders, mà Vinwonders Phú Quốc được đầu tư xây dựng lại mới 100%. Khu vui chơi Vinwonders Phú Quốc mới được xây dựng ngay sát bên Vinpearl Land Phú Quốc cũ, tương lai gần thì khu Vinwonders Phú Quốc mới sẽ được sát nhập với khu Vinpearl Land cũ. Và khi đó Vinwonders Phú Quốc sẽ trở thành khu vui chơi hoành tráng bật nhất VN và có thể xứng tầm quốc tế.

Vé Vinwonders giá rẻ mua ở đâu? Có bao nhiêu loại vé Vinwonders

Xem thêm: Trước khi mua vé Vinwonders Phú Quốc cần biết những điều này

Giá vé Vinwonders Phú Quốc 

  • Người lớn: 750.000đ/người cao từ 1m4
  • Trẻ em: 650.000đ/bé cao từ 1m – dưới 1m4
  • Người cao tuổi từ 60 tuổi: 650.000đ/người (khi đến cổng mua vé Vinwonders Phú Quốc nhớ mang theo CMND nhé)

Giá vé Combo Safari và Vinwonders Phú Quốc 

  • Người lớn: 1.000.000đ/người cao từ 1m4
  • Trẻ em: 750.000đ/bé cao từ 1m – dưới 1m4
  • Người cao tuổi từ 60 tuổi: 750.000đ/người (khi đến cổng mua vé Vinwonders Phú Quốc nhớ mang theo CMND nhé)
Vé Vinwonders giá rẻ mua ở đâu? Có bao nhiêu loại vé Vinwonders

Đây là khu vui chơi được xây dựng và hoạt động theo hình thức công viên chủ đề. Với mỗi chủ đề Vinwonders sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm khác nhau vô cùng hấp dẫn.

Vé Vinwonders giá rẻ mua ở đâu? Có bao nhiêu loại vé Vinwonders

Vinwonders Phú Quốc có gì ?

Vinwonders Phú Quốc là công viên chủ đề với quy mô lớn. Theo thông tin từ tập đoàn Vin Group. Vinwonders Phú Quốc được chia thành 6 khu tương ứng với 6 chủ đề khác nhau:

• Khu cảm giác mạnh – thế giới phiêu lưu
• Khu công viên nước – thế giới lốc xoáy
• Khu lâu đài trung tâm – châu âu trung cổ
• Khu cổ tích – thế giới diệu kỳ
• Khu viking – ngôi làng bí mật
• Còn rất nhiều khu sắp khai trương

Khi bước vào Vinwonders Phú Quốc các bạn sẽ thấy ngay điểm tương đồng của tất cả các khu đó là màu sắc. Từng mảng màu sắc được sử dụng trong Vinwonders Phú Quốc đều cho du khách cảm giác như đang sống trong 1 bộ phim hoạt hình, với những màu sắc sặc sỡ và nổi bật.

Vé Vinwonders giá rẻ mua ở đâu? Có bao nhiêu loại vé Vinwonders

Vinwonders Phú Quốc là thế giới dành riêng cho các bé khi những câu chuyện trong từng khu chủ đề đều hướng về tuổi thơ, về những câu chuyện truyền thuyết. Đặc biệt hơn nữa là khu công viên nước cực kỳ hoành tráng mà chỉ có ở Vinwonders Phú Quốc mới có. Vinwonders Phú Quốc không giống Vinwonders Nha Trang được xây dựng sát bờ biển. Vinwonders Phú Quốc nằm hoàn toàn trên đất liền, không cần đi cáp treo để đến được Vinwonders Phú Quốc, cũng không hề có 1 bãi biển nào kề cận bên. Nhưng hãy đến Vinwonders Phú Quốc 1 lần để hiểu vì sao Vinwonders Phú Quốc vẫn đông khách một cách đáng kinh ngạc so với những khu vui chơi khác.

2. Vinwonders Nha Trang

Đã nhắc về những khu vui chơi Vinwonders thì cái tên lão làng, kỳ cựu nhất đó chính là Vinwonders Nha Trang. Nghe tên gọi Vinwonders Nha Trang chưa thân quen lắm, nhưng chắc chắn các bạn đã nghe về cái tên Vinpearl Land Nha Trang rồi đúng không. Cũng giống như bất kỳ khu vui chơi thuộc tập đoàn Vin Group mới đây đã được chuyển sang tên gọi Vinwonders.
Vinwonders Nha Trang nổi bật với vai trò tiên phong của mình, làm nên thương hiệu Vinpearl để sau này hàng loạt những khu vui chơi Vinpearl Land khác được ra đời.

Vinwonders Nha Trang với những trò chơi thú vị và màn trình diễn độc đáo

Vinwonders Nha Trang không thể bị bỏ qua nếu như đã đi du lịch Nha Trang.  Khác với Vinwonders Phú Quốc, khác với Vinwonders Nam Hội An, các bạn muốn đi đến Vinwonders Nha Trang phải di chuyển bằng cáp treo hoặc bằng tàu, cano. Vì Vinwonders Nha Trang nằm biệt lập trên 1 hòn đảo có tên gọi thân quen là hòn Tre.
Vì vậy khi đến Vinwonders Nha Trang các bạn sẽ có nhiều hơn là 1 trải nghiệm vui chơi lý thú tại trong Vinwonders Nha Trang. Bởi vì trước khi các bạn đến được Vinwonders Nha Trang các bạn còn được khám phá chặng đường vượt biển bằng cáp treo rất đã.

Giá vé Vinwonders Nha Trang 

Chính sách giá vé Vinwonders Nha Trang đang rất tốt, vì vậy nếu các bạn đã ý định đi Vinwonders Nha Trang thì hãy đặt vé Vinwonders giá rẻ tại đây, đảm bảo giá vé sẽ tốt hơn rất rất nhiều so với giá vé Vinwonders Nha Trang mua tại cổng.

Vinwonders Nha Trang với những trò chơi thú vị và màn trình diễn độc đáo

+ Giá vé cáp treo 2 chiều VinWonders Nha Trang
Người lớn từ 140 cm trở lên: 880.000 đồng
Trẻ nhỏ 100 – 140cm: 700.000 đồng
Người già: 700.000 đồng
Trẻ em dưới 100 cm: không tính phí.

+ Vé vào khu du lịch VinWonders Nha Trang sau 17h00
Người lớn từ 140 cm trở lên: 450.000 đồng
Trẻ nhỏ 100 – 140cm: 350.000 đồng
Người già: 350.000 đồng
Trẻ em dưới 100 cm: không tính phí.

+ Buffet trưa (từ 11h00 đến 15h00)
Người lớn từ 140 cm trở lên: 350.000 đồng
Trẻ nhỏ 100 – 140cm: 150.000 đồng

+ Combo Vui chơi VinWonders + Buffet: (sử dụng cáp treo 2 chiều)
Người lớn từ 140 cm trở lên: 1.134.000 đồng
Trẻ nhỏ 100 – 140cm: 793.000 đồng

+ Combo Vui chơi VinWonders + Buffet: (sử dụng cáp treo 1 chiều)
Người lớn từ 140 cm trở lên: 1.058.000 đồng
Trẻ nhỏ 100 – 140cm: 745.000 đồng
Vinwonders Nha Trang là thiên đường vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế trên đảo Hòn Tre thuộc Vịnh Nha Trang.

Vé Vinwonders Nha Trang gồm cáp treo 2 chiều

Nơi đây nổi tiếng với hệ thống Cáp Treo vượt biển dài nhất thế giới thời điểm đấy, những Trò Chơi Cảm Giác Mạnh hàng đầu thế giới và mới xây dựng thêm công viên nước ngọt trên bãi biển đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sẽ mang lại cho các bạn những cảm giác tuyệt vời, những trải nghiệm đáng nhớ với những cung bậc cảm xúc mà không nơi nào có được.

Vinwonders Nha Trang với những trò chơi thú vị và màn trình diễn độc đáo

• Khu thế giới phiêu lưu
• Khu pháo đài kẹo ngọt
• Khu vui chơi giải trí ngoài trời
• “Khu vườn năm châu” The World Garden
• Vườn quý vương (King’s Garden)
• Quảng trường thần thoại (Luminary Square)
• Tata Show mang đến những màn trình diễn mãn nhãn kết hợp ánh sáng – khói lửa lung linh cùng phần thể hiện xuất sắc của 170 diễn viên trong nước và quốc tế.
• Vùng đất yêu thương (Family Land)
• Đồi thử thách Chuyến Phiêu Lưu Trong Hầm Mỏ
• Vòng xoay âm nhạc siêu tốc (Booster Music Express)
• Đu Quay Dây Văng (Swing Carousel) Swing Carousel
• Khu công viên nước

Vinwonders Nha Trang với những trò chơi thú vị và màn trình diễn độc đáo

Khu công viên nước tại Vinwonders Nha Trang nằm ngay sát bờ biển bao bọc xung quanh đảo hòn Tre Nha Trang. Thông thường khách khám phá được hết tất cả các chỗ vui chơi tại Vinwonders Nha Trang đến trưa, khi trời đang nóng nực thì nhảy ùm xuống khu công viên nước. vẫy vùng trong đó đến xế chiều thì nhảy ra biển, ngắm hoàng hôn, vui chơi đùa ngịch trên nhà phao nổi. Tắm chán rồi thì mới ra ngoài chơi tiếp những trò chơi còn lại.

3. Vinwonders Nam Hội An

Có bao giờ các bạn tưởng tượng sẽ được đi tham quan, vui chơi, ngắm nghía từng con thú hoang dã khi các bạn được thong dong trên thuyền chưa. Nếu chưa thì hãy đến ngay Vinwonders Nam Hội An. Đây có vẻ là khu vui chơi Vinwonders ra đời sau 2 ông anh lớn là Vinwonders Nha Trang và Vinwonders Phú Quốc, nên Vinwonders Nam Hội An đã có những nét rất riêng, rất độc đáo, không hề bị pha trộn bởi những đặc trưng đã quá quen thuộc của Vinwonders Nha Trang và Vinwonders Phú Quốc.

Mua vé Vinwonders Nam Hội An giá rẻ nhất ở đâu

Vườn thú, khu bảo tồn động vật có rất nhiều, nhưng hình thức River Safari thì rất ít do có chi phí hoạt động lớn và yêu cầu vận hành khó gấp chục lần các phương thức truyền thống. Nhưng tại Vinwonders Nam Hội An lại làm được chuyện đó

River Safari thuộc Vinwonders Nam Hội An tự hào là công viên đầu tiên và duy nhật tại Việt Nam cung cấp cho du khách cách khám phá thế giới tự nhiên theo cách mới lạ này.

Điểm khác biệt lớn lớn nhất tại VinWonders Nam Hội An chính xác là River Safari này. Nếu như Phú Quốc có Vinpearl Safari được xây dựng trên rừng nguyên sinh, Nha Trang có Vườn Quý Vương trên đảo Hòn Tre thì Vinpearl Nam Hội an có River Safari

Mua vé Vinwonders Nam Hội An giá rẻ nhất ở đâu

– Công viên bảo tồn động vật hoang dã thế giới trên sông đầu tiên và đang là duy nhất tại Việt Nam.
Thay vì ngắm nhìn các loài động vật hoang dã qua cửa kính xe tuk tuk hoặc xe chuyên dụng, đến với Vinpearl River Safari, du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác mới mẻ khi ngồi trên thuyền, lạc tới khung cảnh dòng sông Amazon huyền thoại, khám phá cuộc sống hoang dã của các loài động vật quý hiếm hai bên bờ.

Hệ thống VinWonders có ở Hà Nội, Nha Trang, Phú Quốc,vv…, nhưng khi đến với VinWonders Nam Hội An ngay từ cổng chào thôi chắc chắn du khách sẽ bị choáng ngợp bởi hình ảnh 12 chiếc tàu khổng lồ đang đậu trên sông. Có thể nói đây là chiếc cổng đón khách lớn nhất, hoành tráng nhất đến thời điểm hiện tại của VinWonders. Trước kia tại khu vực VinWonders Nam Hội An đã từng là bến cảng giao thương sầm uất, náo nhiệt.

Mua vé Vinwonders Nam Hội An giá rẻ nhất ở đâu

• Bến cảng giao thoa
• Vườn thú trên sông River Safari
• Phòng tranh 3D
• Khám phá không gian văn hóa dân gian 3 miền
• Trải nghiệm các nghề thủ công với 12 làng nghề truyền thống
• Các trò chơi dân gian tại VinWonders Nam Hội An
• Các chương trình biểu diễn văn hóa tại VinWonders Hội An
• Show diễn thực cảnh: Về Bến
• Xem phim 3D Dome tại đỉnh của Đồi Ước Nguyện
• Xem 3D Mapping tại Tháp tại Đồi Ước Nguyện

Mua vé Vinwonders Nam Hội An giá rẻ nhất ở đâu

Vinwonders Nam Hội An có vẻ ít được quan tâm hơn so với những anh lớn cùng tập đoàn. Bởi vì tại Đà Nẵng còn có khu vui chơi Bà Nà Hills độc đáo, còn có công viên Châu Á so kè. Tuy nhiên nếu các bạn muốn tìm 1 khu vui chơi nhẹ nhàng, thư giãn thì Vinwonders Nam Hội An cũng là 1 ứng cử viên sáng giá rồi.

Giá vé Vinwonders Nam Hội An 

– Giá vé vào cửa tiêu chuẩn – Vinwonders Nam Hội An 2020
Người lớn: 550.000 VND/ 1 khách
Trẻ em từ 1m- 1m4 và Người cao tuổi (>60t): 410.000 VND/ 1 khách
– Giá vé vào cửa sau 17h00 – Vinwonders Nam Hội An 2020
Người lớn: 410.000 VND/ 1 khách
Trẻ em và Người cao tuổi (>60t): 310.000 VND/ 1 khách
– Vé Fastpass Safari (Fastpass vào khu Safari)
Người lớn: 100.000 VND/ 1 khách
Trẻ em và Người cao tuổi (>60t): 100.000 VND/ 1 khách
– Vé Fastpass toàn khu (Fastpass vào toàn khu Vinwonders Nam Hội An)
Người lớn: 250.000 VND/ 1 khách
Trẻ em và Người cao tuổi (>60t): 250.000 VND/ 1 khách
– Bảng giá ẩm thực khu Vinwonders Nam Hội An 2020
Buffet giá 250.000 vnd (Trẻ em và Người cao tuổi 50%: 125.000 đ)
Set menu giá 180.000 vnd (Trẻ em và Người cao tuổi 50%: 90.000 đ)
Set menu giá 250.000 vnd (Trẻ em và Người cao tuổi 50%: 125.000 đ)
Set menu giá 350.000 vnd (Trẻ em và Người cao tuổi 50%: 175.000 đ)

Hiện tại chỉ mới có 3 khu vui chơi giải trí hoành tráng mang tên Vinwonders, tương lai gần chắc chắn sẽ có thêm rất nhiều những khu Vinwonders mới ở những địa điểm du lịch khác, đáp ứng cho nhu cầu vui chơi, nghỉ dưỡng của khách du lịch nữa. Nếu các bạn đã từng có trải nghiệm nào thú vị ở khu vui chơi Vinwonders nào rồi thì đừng quên để lại bình luận chia sẻ cho nhiều người cùng biết nha. Nếu các bạn có nhu cầu mua vé Vinwonders giá rẻ, hãy liên hệ ngay với vevinwonders.com nhé, đảm bảo sẽ có giá rất rất ưu đãi dành cho các bạn, đặc biệt chính sách giá Vinwonders cho khách đoàn rất ưu đãi nhé, đặt càng sớm vé càng rẻ, nhanh tay lên nào!!!

Trả lời