Giảm giá 40% giá vé người địa phương tại Vinwonders trên toàn quốc

Nhằm tri ân người địa phương tại các tỉnh có khu vui chơi Vinwonders xây dựng và hoạt động .Vinwonders áp dụng chính sách giảm đến 40% giá vé vào cổng vinwonders cho người địa phương. Từ ngày 1/10 – 31/10/2022

Vé người địa phương tại Vinwonders Phú Quốc

Tri ân người địa phương theo bảng giá người địa phương cho khách hàng có địa chỉ thường trú hoặc tạm trú tại tỉnh Kiên Giang.

Khách hàng xuất trình được giấy tờ tùy thân hoặc bản chụp chứng minh có địa chỉ thường trú hoặc tạm trú tại tỉnh Kiên Giang để hưởng ưu đãi chương trình.

>>>Xem thêm : Cách Mua Vé VinWonders Phú Quốc Vừa Nhanh Vừa Rẻ Vừa Uy Tín

Bảng giá vé  Vinwonders Phú Quốc dành cho người Kiên Giang

 

Vé người địa phương tại Vinwonders Nha Trang

Tri ân người địa phương , Vinwonders Nha Trang giảm đến 40% giá vé cho khách hàng có địa chỉ thường trú hoặc tạm trú tại tỉnh Khánh Hòa.

Khách hàng xuất trình được giấy tờ tùy thân hoặc bản chụp chứng minh có địa chỉ thường trú hoặc tạm trú tại tỉnh Khánh Hòa để hưởng ưu đãi chương trình.

>>>Xem thêm : Hướng Dẫn Mua Vé VinWonders Nha Trang Giá Rẻ

Vé người địa phương tại Vinwonders Nam Hội An

Tri ân người địa phương , Vinwonders Nam Hội An giảm đến 40% giá vé cho khách hàng có địa chỉ thường trú hoặc tạm trú tại tỉnh Quảng Nam.

Khách hàng xuất trình được giấy tờ tùy thân hoặc bản chụp chứng minh có địa chỉ thường trú hoặc tạm trú tại tỉnh Quảng Nam để hưởng ưu đãi chương trình.

>>>Xem thêm : Hướng dẫn đi Vinwonders Nam Hội An trong 1 ngày vui chơi tẹt ga

Bảng giá vé  Vinwonders Nam Hội An dành cho người Quảng Nam

Vé người địa phương tại Vinwonders Time City

Tại Vinwonders Time City không áp dụng chính sách vé người địa phương.

>>>Xem thêm : Trước khi mua vé Vinwonders Phú Quốc cần biết những điều này

Trên đây là các thông tin khuyến mãi vé vinwonders dành cho người địa phương : Khánh Hòa , Quảng Nam , Kiên Giang . Khi quý khách mua vé vui chơi Vinwonders , Safari hay vé vào Grand World Phú Quốc quý khách có thể nhận được ưu đãi lên đến 10% giá trị vé . Vui lòng liên hệ hotline của VeVinwonders.com 0982905471 để được tư vấn và hỗ trợ mua vé

 

Trả lời