Show diễn Tinh Hoa Việt Nam tại Grand World Phú Quốc có gì hấp dẫn ?

Grand World là 1 trong những khu vui chơi tham quan mới nhất tại Phú Quốc, thuộc quần thể thành phố không ngủ Phú Quốc United Center. Nếu bạn đã nghe qua về Grand World Phú Quốc thì ít nhiều bạn sẽ được nghe đến show diễn Tinh Hoa Việt Nam đúng không. Còn nếu bạn chưa nghe đến show diễn hoành tráng tại Phú Quốc này thì chúng ta cùng khám phá nhé.

Show diễn Tinh Hoa Việt Nam có gì?

Show Tinh Hoa Việt Nam là màn trình diễn thực cảnh bằng công nghệ hiện đại lớn nhất Việt Nam và tất nhiên là hoành tráng nhất Phú Quốc. Tinh Hoa Việt Nam là khu biểu diễn với 2,920 mini show ban ngày, 365 show ban đêm, quy mô sân khấu trên 11,200 m2 và hơn 300 diễn viên múa. Những con số này có thể cho bạn biết được mức độ hoành tráng của show diễn thực cảnh hoành tráng nhất tại Phú Quốc rồi chứ nhỉ.

  Show diễn Tinh Hoa Việt Nam được lấy bối cảnh Thăng Long cổ thành nhộn nhịp, tấp nập ngựa xe thời bấy giờ. Khi xem show “Tinh hoa Việt Nam” là bạn đang được chiêm ngưỡng hơn 20 công trình trải nghiệm tái hiện hàng chục hoạt động văn hoá cổ xưa xuyên suốt 300 phút biểu diễn mỗi ngày.

Show diễn Tinh Hoa Việt Nam biểu diễn ở đâu?

Tinh Hoa Việt Nam là 1 khu tham quan vừa mới được ra mắt trong khu Grand World vừa được khai trương gây được tiếng vang lớn. khách du lịch Phú Quốc hiện nay rất quan tâm đến khu Grand World Phú Quốc để tận mắt khám phá thành phố không ngủ đầu tiên của Phú Quốc.

Sân khấu Tinh Hoa Việt Nam toạ lạc tại khu Grand World Phú Quốc, phường Gành Dầu, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Show Tinh Hoa Việt Nam biểu diễn lúc mấy giờ

  Khu Tinh Hoa Việt Nam có rất nhiều buổi biểu diễn đặc sắc trong 1 ngày. Ngoài màn trình diễn đại show ấn tượng nhất vào 20:00, Tinh Hoa Việt Nam còn có các mini show sôi động, đầy ấn tượng sẽ được tổ chức xuyên suốt từ 8:30 – 17:30 hàng ngày nên khách tham quan có thể đến bất cứ thời điểm nào cũng sẽ được xem show Tinh Hoa Việt Nam.

Giá vé xem show diễn Tinh Hoa Việt Nam bao nhiêu?

  • Show diễn hiện đang mở bán với 3 hạng mức vé được ưu đãi đến hết ngày 30.06.2022 như sau
  • Người lớn: 250.000đ/người áp dụng với khách từ >=140cm trở lên
  • Trẻ em: 190.000đ/người áp dụng với khách trong khoảng 100cm – <140cm
  • Người cao tuổi: 190.000đ/người áp dụng với khách từ 60 tuổi trở lên

Mua vé xem Tinh Hoa Việt Nam ở đâu?

  Bạn có thể mua vé xem show Tinh Hoa Việt Nam tại cổng của khu Grand World hoặc qua các đại lý phân phối vé chính thức của Vingroup. Tuy nhiên nếu bạn mua vé xem Tinh Hoa Việt Nam tại cổng Grand World thì bạn sẽ mua với giá niêm yết như trên.

   Bạn có thể đặt vé qua các đại lý bán vé Grand World để mua vé Tinh Hoa Việt Nam với giá ưu đãi hơn nhé. Đặt vé tại vevinwonders.com hoặc liên hệ ngay số điện thoại 091.649.20.99 để chúng tôi được phục vụ các bạn tận tình nhất.
Mua vé tinh hoa việt nam gọi ngay : 0982905471

Trả lời