Review Safari Phú Quốc CỰC CHẤT

Safari Phú Quốc là địa điểm được mình đặt lên hàng đầu vì mình có bé nhỏ . Mình xin review safari Phú Quốc theo cảm nhận của mình cùng với bé yêu sau chuyến đi Phú Quốc vừa rồi . Bài viết ngắn gọn theo cảm nhận của mình mà thôi

Đầu tiên về Giá vé Safari Phú Quốc hiện nay

Trên 1m4 : 650k

Dưới 1m4 và người trên 60t : 490k

>>> Xem thêm  : Bảng giá Vé Safari Phú Quốc

Đi Safari Phú Quốc thế nào ?

Hôm trước mình có chia sẻ bài viết  Hướng dẫn đi Vinwonders Phú Quốc chơi tẹt ga từ A – Z . Đi Safari thì cùng xe cùng hướng vì 2 thằng ở cạnh nhau mà . Do đó mình ko nói lại nữa.

Vì mình ở 2 đêm ở Vinoasis nên đc gói Free Safari và có xe đưa đón vào Safari luôn!

Review Safari phú Quốc

Mình thấy nhiều bạn than phiền về tình trạng quá đông, chờ đợi xe bus và phục vụ ăn uống lâu thì mình thấy thế này!

Với mục đích đến xem động vật thì việc bỏ tiền ra đi Safari hoàn toàn xứng đáng vì mình đến đây ko nhằm mục đích chính là để ăn. Đến Safari là để xem động vật nên nếu động vật bệnh tật hay nuôi nhốt ốm yếu buồn bã mới thực sự đáng nói, còn dịch vụ ăn uống kém hoặc quá đông người chỉ làm việc tham quan thiếu phần trọn vẹn thôi .

>>> Xem thêm  : Kinh nghiệm đi Vinwonders Phú Quốc chơi được tất tần tật các trò

Còn việc vừa bớt dịch kèm kích cầu du lịch, nhiều người tham quan dẫn đến quá tải trong phục vụ thì là chuyện rất bình thường ở tất cả địa điểm du lịch vì số lượng nhân viên chỉ có hạn còn số lượng khách tham quan là vô hạnThì mình nghĩ ý thức thì cảm thông và chấp nhận!

Với 1 người mê động vật thì mình nói thật là các bạn hãy đến Safari để trải nghiệm 1 lần . Trên tiêu chí là khu bảo tồn động vật sống, bán hoang dã thì bên Vin họ đã làm rất tốt, ngay cả thú ở khu nuôi nhốt khi tham quan mọi người sẽ cảm nhận được là chúng cực kì vui vẻ, khoẻ mạnh, sạch sẽ, dạn người, thoải mái và lanh lợi.

Đánh giá về Safari Phú Quốc

Điều mình chưa bao giờ thấy được ở bất kì nơi nuôi nhốt nào ở các sở thú khác.
Safari có 2 khu :

Khu Zoo tại Safari Phú Quốc

Đây là khu dành cho các động vật đc nuôi nhốt nhưng thú ở đây được nhốt ở môi trường tự do giống với thiên nhiên và chúng thật sự vui vẻ ấy ạ! Nếu đi bộ tham quan hết 2 tiếng (nhưng mình muốn dừng chụp ảnh lúc nào cũng đc) hoặc có thể thuê xe điện (100k/người) nhưng đi rất nhanh, không dừng được ở tất cả các chuồng hoặc có dừng thì mình chỉ đc ở trên xe chụp hình chứ ko đc xuống xe nhé!

>>> Xem thêm  : Vé Combo Vinwonders và Safari Phú Quốc

Khu Kid Zoo

Trong đây còn có Khu Kid Zoo cho các em nhỏ, có những bé cừu, sóc, dê và sư tử con rất là đáng iu luôn! Ôm chụp hình thoải mái nè! (À quên, riêng mấy con “đỗn lì” Vẹt Nam Mỹ là tốn 50k/người thì mới đc chụp nó nha! Trong album mình có chụp lén đc hai đứa nó đó kaka

Khu Safari 

Đây là khu bán hoang dã, bạn sẽ chui vào một chiếc xe bus và đi vào môi trường sống của các loại động vật nguy hiểm, cảm nhận được chúng đang lại gần và chặn đầu xe mình để đòi “lộ phí” rất thú vị!
Hôm mình đi vừa kịp giờ để xem show biểu diễn động vật rất hoành tráng (đúng chuẩn biểu diễn chứ ko phải xiếc nha mấy bạn vì bọn thú ko hề bị con người cầm roi đe doạ) và biểu diễn nhảy Zulu hoang dã, khám phá một nét văn hóa độc đáo của người dân châu Phi.

>>> Xem thêm  : Trước khi mua vé Vinwonders Phú Quốc cần biết những điều này

Đánh giá về chất lượng dịch vụ tại Safari Phú Quốc

Mình cảm nhận là thật sự Vin đã làm rất tốt công tác chăm sóc bảo vệ và cả nhân giống động vật ở đó, nhiều bé thú đc sinh ra và lớn lên ở Safari đó các bạn! Các bạn thú được trân trọng thật sự (còn có tên tiếng anh cho mỗi đứa nữa).

Khi xe bus chở mình đi, tài xế sẽ giới thiệu mình nghe về chúng, mà cách kể của họ rất là yêu thương và kiểu quan sát bọn chúng mỗi ngày í (biết nó thích ăn gì và mỗi ngày làm gì, ngủ mấy tiếng nữa).Chốt lại là nếu là những người thật sự yêu mến động vật chắc chắn các bạn sẽ cảm nhận được niềm vui khi đến Safari

>>> Xem thêm  : Review Vinwonders Phú Quốc CỰC CHẤT

Trả lời