Hướng dẫn đi Safari Phú Quốc kèm kinh nghiệm và đánh giá

Vinpearl Safari Phú Quốc là sở thú mở lớn nhất tại đất nước chúng ta được xây dựng theo cấu trúc safari , giữ chức năng là một đơn vị chăm sóc , nuôi dưỡng, gìn giữ và nhân giống các loài động vật quý hiếm. Hôm nay hãy cùng vevinwonders.com tìm hiểu những kinh nghiệm đi Safari Phú Quốc nhé.

Safari Phú Quốc ở đâu ?

 Safari Phú Quốc nằm tại Xã Gành Dầu , Thành Phố Phú QUốc , Tỉnh Kiên Giang . Đây là một khu chăm sóc bảo tồn động vật hoang dã nằm phía bắc đảo Phú Quốc. Sở thú safari rộng lên đến 380 ha, hiện đang chăm sóc hơn 2000 cá thể với 140 loài con vật. Hơn thế nữa, hệ cây cối đã được chăm sóc trồng rất phong phú với 1200 loài giá trị cao.

Vinpearl safari phú quốc có gì ?

Safari phú quốc Có 2 khu :

Khu zoo

Đây là khu dành cho các con vật đc chăm sóc nhốt tuy nhiên thú tại đây được nhốt ở môi trường tự do giống với thế giới tự nhiên và chúng thực sự vui ấy ạ ! nếu cuốc bộ du lịch hết 2 tiếng ( tuy nhiên mình muốn dừng nhiếp ảnh thời điểm nào đã được ) hoặc có khả năng mướn xe dùng động cơ điện ( 100k/người ) tuy nhiên đi cực nhanh, không ngưng được ở tổng cộng các chuồng hoặc có dừng thì mình chỉ đượcc bên trên xe chụp ảnh chứ không được xuống khỏi xe nhé !

Hơn nữa trong đây còn có khu kid zoo cho các em nhỏ , có những bé cừu, sóc, dê và sư tử con rất là đáng iu luôn ! ôm chụp ảnh thảnh thơi nè !

Khu safari

Đây là khu bán hoang vu, chúng ta sẻ luồn vào một chiếc xe buýt và bước vào môi sinh của các loại con vật hung hiểm, cảm giác được chúng đang lại gần và chắn phía trước xe mình để đòi lộ phí rất hay ho !

Đi đến Safari Phú Quốc bằng cách nào ?

Lúc mọi người đi chợi tại phú quốc đều thuê khách sạn tại thị trấn dương đông. Vì thế, bạn có thể chọn 1 trong 3 cách sau để đến với vinpearl safari phú quốc  :
 • Tắc-xi : nếu bạn muốn đến chóng vánh thì quyết định công cụ này sẽ hợp lí cho bạn. Giá vé tương xứng khoảng 400. 000 đồng/1 lượt cho hành trình dài 3km.
 • Xe buýt : xe buýt của Vinwonders phú quốc khá giống với chiếc xe buýt bình thường. Xe mở đầu chạy từ 8h tới 14h30 tại dọc thị trấn dương đông. Là công cụ rất cần kiệm và cảm nhận hay ho nhất dành cho bạn
 • Xe gắn máy : giả sử bạn thích thú du lịch và tìm hiểu thì công cụ này cũng sẽ giúp bạn trải nghiệm nhiều cảm nhận hay ho hơn đấy.

Giá vé Safari Phú Quốc hiện nay

Phạm trù nhiều bạn hỏi nhất chắc là giá vé vào cổng vinpearl safari phú quốc ? bởi đó không để bạn chờ lâu, sau đây là những thông tin về giá vé vinpearl safari phú quốc.
 • Giá vé Safari Phú Quốc áp dụng cho khách với độ cao từ 1m4 trở lên : 600. 000 đồng
 • Giá vé Safari Phú Quốc áp dụng cho khách với độ cao từ 1m -1m4 : 500. 000 đồng
 • Giá vé Safari Phú Quốc áp dụng cho khách với độ cao dưới < 1m : Miễn phí vé

>>Mua ngay : Vé Safari Phú Quốc khuyến mãi

Quý khách có thể mua vé combo Vinwonders và Safari Phú Quốc đi trong 1 ngày để tiết kiệm chi phí hơn cho mình.

 • Giá vé Combo Vinwonders và Safari Phú Quốc  khách với độ cao từ 1m4 trở lên : 1.000. 000 đồng
 • Giá vé Combo Vinwonders và Safari Phú Quốc  khách với độ cao từ 1m -1m4 : 750. 000 đồng
 • Giá vé Combo Vinwonders và Safari Phú Quốc  khách với độ cao dưới < 1m : Miễn phí vé

>>Mua ngay : Vé Combo Vinwonders và Safari Phú Quốc khuyến mãi

Các loại vé có thể phát sinh thêm trong Safari ( mua thêm )

 • Vé xe buggies : 20. 000 đồng/ lượt.
 • Mướn xe đẩy trẻ thơ, fulltime : 50. 000 đồng/ lượt
 • Mướn dù , fulltime : 20. 000 đồng/ lượt

Ăn gì khi đi Safari Phú Quốc

Trong Safrari Phú Quốc có rất nhiều quầy bán hàng lưu động với đồ ăn nhanh và nước giải khát . Ngoài ra bạn có thể dùng bữa trưa tại một số nhà hàng :
 • Nhà hàng  rhino nằm ngay cổng vào Safari , đây là nơi để bạn có thể nghỉ ngơi ăn nhẹ trước khi vào Safari hoặc dùng bữa trưa sau khi kết thúc thăm quan safari
 • Nhà hàng flamingo là địa điểm để bạn phóng tầm mắt về phía cánh rừng xanh mát hoặc đẹp mắt thưởng lãm những chú hồng hạc xinh đẹp, tỏa vẻ đẹp hồng duyên dáng bên hồ.
 • Nhà hàng giraffe : Đây là nơi lý tưởng để vừa ăn vừa ngắm hươu cao cổ

Safari Phú Quốc có gì chơi ?

Khám phá sở thú mở Safari

Safari là cấu trúc vườn thú dành cho hơn 90 loài thú rừng cư ngụ tuy nhiên nó khác vs những vườn thú khác là những loài con vật không hung hiểm sẽ được thả ra bên ngoài tự do sống và kiếm thưởng thức còn những con vật mạo hiểm sẽ bị giam lại vậy lên mọi người đến thưởng ngoạn có khả năng trực tiếp cho con vật thưởng thức và giao tiếp với chúng.
Khách chính vì điều đó để bảo vệ an toàn bạn sẽ dược đưa đi nhìn ngắm bằng xe buýt độc đáo cửa kính phòng thủ của khu vui chơi và trải nhiệm giải pháp nhốt người thả thú siêu khoái chí.

Khu vui chơi dành cho trẻ em KidZoo

Đối với những bé đây còn là dịp để tìm hiểu và rèn luyện nhiều hơn rất đông hiểu biết về về thế giới động vật , mỗi một khu vực có thể có phong cảnh và một loài con vật đại diện không giống nhau độc đáo rất bổ ích và bắt mắt.

Xem trình diễn động vật

Đây chính là trải nghiệm được xem là hấp dẫn thứ 2 sau khu vườn thú mở . Không chỉ xem động vật thể hiện tài năng mà còn tìm hiểu được vô vàn kiến thức về chúng

Chụp hình và tìm hiểu về động vật

 •  Chúng ta sẻ có thể giao tiếp với những con vật trực tiếp, cho chúng thưởng thức và cùng chụp ảnh kỷ niệm ngoài ra
 • Khách du lịch còn nhiều khả năng khám phá nơi sinh sống và thói quen của từng loài con vật sẽ rất bổ ích và bắt mắt.

Cảm nhận về Safari Phú Quốc

 • Nếu đi Safari Phú Quốc với mục tiêu đến xem con vật thì việc đầu tư vé đi Safari Phú Quốc là xứng đáng . Tại Safari Phú Quốc các động vật sống rất khỏe mạnh và thoải mái . Mình nghe nói nó còn sinh sản này nọ nữa.
 • Còn dịch vụ nhà hàng thì cũng khá ok nhưng mình thấy menu chưa đa dạng lắm .
 • Hôm mình đi vừa kịp giờ để xem trình diễn trình diễn con vật rất tráng lệ ( đúng chuẩn trình diễn chứ không phải xiếc nha mấy bạn vì bọn thú chẳng khi nào bị con người cầm roi đe doạ ) và trình diễn nhảy zulu hoang vu, khai phá một biểu tượng văn hóa đặc sắc của mọi người châu phi.
 • Mình cảm nghĩ là thực sự VinGroup đã làm cực kỳ tốt công việc chăm chút đảm bảo an toàn và cả nhân giống con vật tại đó, nhiều bé thú đc sinh ra và trưởng thành ở safari đó những người ! những người thú được quý trọng quả thực ( còn mang tên anh ngữ cho mỗi đứa nữa ).
 • Lúc xe buýt chở mình đi , người lái xe sẽ đề cử mình nghe về chúng, mà cách rêu rao của họ rất là yêu quý và kiểu theo dõi bọn chúng từng ngày í ( biết nó thích thú thưởng thức gì và hằng ngày hằng giờ làm những điều gì, ngủ mấy tiếng nữa ).

Chốt lại là nếu là các thành viên quả thực yêu quý con vật hẳn nhiên những người sẽ cảm nghĩ được niềm vui mừng lúc đến safari phú quốc

Những câu hỏi thường gặp khi đi Safari Phú Quốc

1. Tôi muốn đến Safari Phú Quốc thì đi bằng phương tiện gì ?

Có 2 công cụ thực sự là xe tắc-xi và xe buýt. Xe buýt không miễn phí đưa rước khách từ Dương Đông kết nối đến Vinpearl Safari Phú Quốc
Khách du lịch tại vinpearl được đưa rước bằng xe dùng động cơ điện free.

2. Xe buýt Safari Phú Quốc có đón khách khách sạn hay không ?

Xe bus Safari Phú Quốc có 1 số trạm bất di bất dịch tiếp đón khách hàng gồm : resort eden, quán ăn cội nguồn, hotel kim hoa … Chuyến thứ nhất sẽ ngay tại thời điểm 8h00.

3. Gíá vé vào cổng Safari Phú Quốc là bao nhiêu ?

 • Người trưởng thành : 650k/ vé
 • Trẻ thơ dưới 1 , 4 m : 500k/ vé
 • Bậc cao niên : 500k/ v

4. Trẻ em trên 1,4m thì giá vé Safari Phú Quốc tính thế nào

Giá vé Safari Phú Quốc tính dựa theo chiều cao của bé nên bé cao hơn 1m4 sẽ dùng vé người lớn.

5. Đi Safari Phú Quốc hết bao lâu ?

Safari gồm 2 địa điểm : khu open zoo và khu safari. Cuốc bộ nhìn ngắm hết khu vườn thú mở sẽ tốn tầm 1 tiếng đến 1 tiếng rưỡi, khu safari sẽ tốn tầm 30-45’ thưởng ngoạn. Như thế là tổng thời gian thưởng ngoạn tất cả vinpearl Safari Phú Quốc sẽ tốn tầm từ 2-3 tiếng , tuỳ thuộc vào tốc độ di chuyển và khu bạn muốn thưởng ngoạn.

Kết luận về Safari Phú Quốc

Với 1 người mê con vật thì mình nói thật là những người hãy đến safari để cảm nhận một lần. Trên tiêu chuẩn là khu vực bảo tồn con vật sống , bán hoang vu thì bên vin họ đã làm cực kỳ tốt, kể cả thú ở khu chăm sóc nhốt lúc thưởng ngoạn tất cả chúng ta sẽ cảm giác được là chúng rất vui, khoẻ mạnh, sạch sẽ, dạn người , thư giãn và hoạt bát. điều mình chưa một lần nào thấy được ở bất cứ nơi chăm sóc nhốt nào ở các vườn thú khác.
.

Trả lời