Bảo Tàng Gấu Teddy Phú Quốc Có Gì Hấp Dẫn ? Cách Đi Bảo Tàng Gấu

Bảo tàng gấu Teddy Phú Quốc là Bảo Tàng Gấu duy nhất ở Việt Nam đấy. Mà những chú gấu Teddy chắc chắn là món đồ chơi trẻ nhỏ rất yêu thích rồi đúng không. Vậy thì trong chuyến du lịch Phú Quốc sắp đến của bạn, hãy đến tham quan bảo tàng gấu Phú Quốc nhé. Hãy cùng VeVinwonders.com check in Bảo Tàng Gấu Teddy để trải nghiệm những điều độc nhất vô nhị ở Việt Nam trong video này nha.

Bảo Tàng Gấu Phú Quốc là gì ?

Bảo tàng Gấu Phú Quốc là bảo tàng gấu thứ 8 trong chuỗi Bảo Tàng Gấu Teddy của Jeju Teddy Bear Museum. Khi check in Bảo tàng gấu Phú Quốc bạn sẽ được chiêm ngưỡng hơn 500 chú gấu Teddy được làm bằng bàn tay tinh tế với các nguyên liệu theo tiêu chuẩn cao cấp của JS&F. Một trong những sự đặc biệt gây nổi bật tại Teddy Bear Museum Phú Quốc là bảo tàng gấu Phú Quốc này có đến 5 phân khu. Toàn bộ những câu chuyện về nhà gấu Teddy sẽ được kể xuyên suốt trong 5 phân khu này đấy.

Cảm hứng của Bảo tàng Gấu Teddy trên thế giới lấy cảm hứng từ bộ phim Indiana Jones nổi tiếng. Check in Bảo tàng Gấu Teddy bạn sẽ thấy những các chú gấu Indiana Teddy Bear được nhân cách hóa thành nhà thám hiểm lừng danh, đưa các bạn đến với những chuyến phiêu lưu tới từng vùng đất: Nam Mỹ, Ai Cập cổ đại, biển Atlantis…

>>> Tham Khảo : Bảng giá vé Grand World Phú QUốc đang khuyến mãi

Bảo Tàng Gấu Phú Quốc nằm ở đâu ?

Bảo Tàng Gấu Phú Quốc nằm trong quần thể vui chơi nghỉ dưỡng United Center Phú Quốc cụ thể là ở Grand World Phú Quốc thuộc tập đoàn Vingroup. Grand World là 1 khu vui chơi mới ở Phú Quốc nhưng đã gây được tiếng vang lớn trên thế giới vì những hạng mục ở địa điểm du lịch Phú Quốc đều được chăm chút đầu tư kỳ công, tỉ mỉ.

Giá vé tham quan Bảo Tàng Gấu Teddy Bear Phú Quốc

Bảo Tàng Teddy Bear Phú Quốc khai trương vào ngày 21/04/2022 trong khu Grand World Phú Quốc. Khách muốn vào tham quan Bảo Tàng Gấu Phú Quốc sẽ phải mua vé:

  • Người lớn (cao từ 1,4m trở lên) có giá là 250.000đ/người
  • Trẻ em (cao từ 1m – dưới 1,4m) có giá là 190.000đ/người
  • Em bé (dưới 1m) thì hoàn toàn miễn phí.

Giá vé của địa điểm du lịch Phú Quốc thường xuyên khuyến mãi nên bạn cũng nên kiểm tra lại giá vé bảo tàng Gấu trước khi mua vé nhé.

>> Xem Ngay : Bảng giá vé Phú Quốc United Center khuyến Mãi

Bên trong Bảo Tàng Gấu Phú Quốc có gì?

Không gian chính của Bảo Tàng Gấu Phú Quốc nằm ở tầng 2 với các khu trưng bày, triển lãm và tương tác đặc biệt. Ngay từ cổng chính vào Bảo Tàng Gấu Phú Quốc, bạn sẽ bị ấn tượng với hình ảnh nhà khảo cổ học gấu Teddy Jones khổng lồ, đây là nhân vật chính trong chuyến phiêu lưu mà bạn sắp sửa được trải nghiệm tại Bảo Tàng Gấu Phú Quốc đấy. Đây là bản đồ ghi dấu những địa danh Teddy Jones từng ghé thăm và vị trí của những cổ vật mà ông tìm thấy.

Tại Bảo Tàng Gấu Teddy Bear Phú Quốc cũng trưng bày các cổ vật mà nhà khảo cổ Teddy Jones sưu tầm trong những chuyến khám phá vùng đất xa xôi hay nền văn minh kỳ bí trên khắp thế giới. Bảo Tàng Gấu Teddy Bear Phú Quốc lưu giữ 12 mô hình, trong số đó ấn tượng nhất là đặc biệt là bức điêu khắc Teddamerica được trục vớt từ đáy biển Thái Bình Dương đây là 1 trong những cổ vật lớn nhất được trưng bày tại đây.

>> Xem thêm : Review Safari Phú Quốc CỰC CHẤT

Bảo Tàng Gấu Teddy Bear Phú Quốc và những chú gấu teddy cổ

Nếu chỉ có những mô hình gấu Teddy thôi thì chưa đã lắm. Tại Bảo Tàng Gấu Teddy Bear Phú Quốc có căn phòng chỉ dành để trưng bày những chú gấu bông lâu đời nhất trên thế giới. Đây từng là những đồ chơi kỷ vật tuổi thơ của rất nhiều người. Tại địa điểm du lịch Phú Quốc này trưng bày tất cả 15 chú gấu bông từ lúc những chú gấu Teddy đầu tiên được sản xuất làm đồ chơi cho trẻ em. Chú gấu có “tuổi thọ” lớn nhất trong Bảo Tàng Gấu Teddy Bear Phú Quốc được sản xuất vào năm 1910, được xếp loại “rất quý hiếm”, có kích thước khoảng 46 cm. Bạn thấy đây dù được sản xuất cách đây cả trăm năm nhưng nhiều chú gấu bông vẫn có phần lông và trang phục nguyên vẹn.

Khám phá Bảo Tàng Gấu Teddy Bear Phú Quốc

Không gian chính của Bảo Tàng Gấu Teddy Bear Phú Quốc là nơi tái hiện hành trình phiêu lưu của nhà khảo cổ. Tại đây có 14 mô hình thu nhỏ (diorama) được làm công phu như cuộc diễu hành của bộ tộc Maya Nam Mỹ, bức tượng Moai kỳ bí tại Chile, đáy biển Atlantis, lăng mộ Tần Thủy Hoàng, nhảy dù vào kinh thành cố đô Huế… Điểm đặc biệt là mỗi mô hình tại Bảo Tàng Gấu Teddy Bear Phú Quốc đều chuyển động và phát nhạc khác nhau rất sinh động, thú vị.

Bảo Tàng Gấu Teddy Bear Phú Quốc có gì đặc biệt

Những Bảo Tàng Gấu Teddy Bear tại Hàn Quốc và Nhật Bản từng thu hút hơn 10 triệu lượt khách đến thăm quan và chụp hình. Chính vì thế ngay ở Việt Nam bạn cũng có thể đến với Phú Quốc để check in Bảo Tàng Gấu Teddy Bear Phú Quốc này nhé. Nhất là những gia đình có con nhỏ thì không nên bỏ qua địa điểm du lịch Phú Quốc thú vị này rồi.

Bảo tàng gấu Teddy Phú Quốc sở hữu diện tích lên tới 2.162m2, gồm có 4 tầng nối độc đáo với hồ nước, tiểu cảnh gấu Teddy khổng lồ, mua sắm, coffe sang trọng…, ngay từ cổng lâu đài hay trên tòa tháp hẹn hò chúng ta đều có thể nhìn thấy mô hình gấu khổng lồ này.

>> Xem thêm : Review Vinwonders Phú Quốc CỰC CHẤT

Xây dựng Bảo Tàng Gấu bao nhiêu tiền?

Bảo tàng gấu Teddy Phú Quốc được đầu tư với kinh phía hơn 46 tỷ đồng (hơn 2 triệu USD). Địa điểm du lịch Phú Quốc này là một trong điểm nhấn đặc biệt nhất tại Grand World Phú Quốc, góp phần đưa “vũ trụ giải trí không ngủ” Phú Quốc United Center trở thành điểm đến mới của châu Á và thế giới.

Bạn đã từng đến Bảo tàng gấu Teddy Phú Quốc chưa, bạn có ấn tượng với địa điểm du lịch Phú Quốc này không, hãy cho VeVinwonders.com biết nhé. Video hôm nay đến đây là hết, cảm ơn các bạn đã theo dõi hết video này, xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong video vào ngày mai.

Hình ảnh bảo tàng gấu Phú Quốc

Trả lời